สถาบัน อาคีร่า

“สอนนวดหน้า ยกกระชับ ปรับรูปหน้า เรียนนวดหน้า กดจุด แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ลดริ้วรอยร่องลึกด้วยวิถีธรรมชาติบำบัด สอนให้สวยให้รวย ด้วยอาชีพเสริม สวยย้อนวัย”

ธัญญ์นภัส ภัทร์ฐานนท์ชัย (ครูธัญญ์)

“ครูธัญญ์” ครูสอนนวดหน้าพลิกชีวิต หรือ “ธัญญ์นภัส ภัทร์ฐานนท์ชัย” จากชีวิตติดลบ ล้มมาแล้วไม่รู้กี่กระบวนท่า เฉียดความตาย ล้มเหลวทางการเงิน จนสามารถยืนหยัดได้อีกครั้ง

ครูธัญญ์ไม่ได้ใช้ศาสตร์การนวดหน้าเรียวยกกระชับ พลิกชีวิตของตัวเองเท่านั้น ยังได้ส่งต่อโอกาสและกำลังใจให้กับอีกหลายคน
สวยด้วยมือ…
รวยด้วยมือ…
สร้างปรากฏการณ์พลิกชีวิตด้วยมือ…

ครูธัญญ์ เป็นผู้ก่อตั้ง “อาคีร่า” (Akira) สถาบันสอนนวดหน้าเรียวยกกระชับด้วยวิถีธรรมชาติบำบัด และเจ้าของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าออร์แกนิก “พ.ใจใส” (Porjaisai)

สอนลูกศิษย์มาหลายพันคน เดินทางมาเรียนจากทุกจังหวัดในประเทศไทย และมีลูกศิษย์ที่ลงทุนบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาแทบทุกทวีปทั่วโลก เพื่อมาเรียนการนวด “สไตล์ อาคีร่า” แล้วนำการนวดสไตล์ อาคีร่า ไปสร้างรายได้ให้ตัวเอง นวดตัวเองก็สวย นวดให้คนอื่นก็รวย

ครูธัญญ์เคยมีชีวิตที่สุขสบาย มีแฟนทำธุรกิจหลายอย่าง พอแฟนเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ บ้าน รถ ทรัพย์สิน ถูกยึดไปหมด เพราะทำธุรกิจจากเงินหมุน ชีวิตดิ่ง เคว้งคว้าง ต้องปากกัดตีนถีบเพียงลำพัง เป็นแม่ค้าตลาดนัด ขายข้าวแกง ขายข้าวไข่เจียว ขายเสื้อผ้า ขายครีม ขายสบู่ เป็นแม่ค้าแผงลอยย้ายหลักแหล่งค้าขายไปตามตลาดนัดต่างๆ เช้าอยู่อีกที่ เที่ยงอยู่อีกที่ เย็นอยู่อีกที่ ทำงานทุกอย่างที่ได้เงิน จนร่างกายทรุดโทรมป่วยหนัก เฉียดตาย คำสอนของพระพุทธศาสนา สอนว่า ใช้ชีวิตอย่างมี “สติ” เมื่อสติมา ปัญญา 3,000 บาท เงินทุนก้อนสุดท้าย ที่ได้จากแม่ ครูธัญญ์ นำมาพลิกชีวิตตัวเอง

จากเจ้าของธุรกิจใหญ่โตพลิกมาเป็นแม่ค้าตลาดนัด จนอายุ 33 ปี ได้เรียนรู้ วิชานวดหน้ายกกระชับ การสร้างแบรนด์ ใช้ที่บ้านเป็นที่ทำงาน เป็นจุดรวมพล ครูธัญญ์ สอนการนวดหน้าสไตล์อาคีร่า ครูธัญญ์ เป็นเจ้าแรกที่สอนนวดหน้าแบบเดลิเวอรี่ นวดหน้า อาชีพเสริมที่ลงทุนน้อยพลิกชีวิตได้เร็ว ครูธัญญ์ใช้ประสบการณ์ทั้งชีวิต มาสอนลูกศิษย์ทำให้ลูกศิษย์ที่เรียนจบไป ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก แค่เรียนแล้วไปลงมือทำจริงก็สำเร็จ สร้างรายรับ ปลดหนี้สินได้รวดเร็ว

ปี 2562 ครูธัญญ์ ได้นำการนวด สไตล์ อาคีร่า ไปคว้าแชมป์นวดหน้านานาชาติ ที่ประเทศเกาหลี

“การลงมือทำ
ให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีเท่านั้น
ที่จะสามารถพิสูจน์
ความสำเร็จของเราได้
ผลงาน คือ ชัยชนะ
ไม่ใช่คำคุยโอ้อวด”

ผลิตภัณฑ์

  • UV Sacha inchi Oil Sun Protection
  • GRAPE & WILLOW BARK DEEP PORE SCRUB
  • MORINGA Hya Ceramide Essence Mask
  • GOLD PERFECT LIFT UP
  • DOUBLE MOIST ALOE VERA & COLLAGEN

CONTACT US

โครงการ 71 Mall เลขที่ 1 ซอยนาคนิวาส 2 ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
096-465-5644
info@akira.co.th

ABOUT AKIRA

  • Video Blog
  • Review Blog
  • Register